การควบคุมระดับเสียง flac ลด mp3 วิธีการเพิ่มเสียงรหัส mp3 สำหรับการทำเพล​​งโทรศัพท์มือถือซัมซุง mp3 ดังลดระดับเสียงลดปริมาณการลดลงของคุณภาพ MP3 วิธีที่จะทำให้เพลงของคุณต่ำดังแปลงเสียง mp3 จำเป็นต้องเพิ่มปริมาณ .wav ไฟล์ .mp3 ฉันจะเพิ่มปริมาณใน ไฟล์ mP3 โดยอัตโนมัติชุดปรับระดับเสียงปกติไฟล์ mP3 WAV เสียงของคุณวิธีที่จะทำให้ MP4 ดังวิธีการลดน้ำหนัก mp3 ลดขนาด mP3 พร้อมฟรี mP3 ขนาด Reducer ยูทิลิตี้คืออะไรวิธีที่ดีที่สุดเพื่อลดขนาดของไฟล์ mP3 หรือไม่ โปรแกรมที่ดีที่สุดไปถึงระดับปริมาณ MP4 MP4 normalisieren Vista วิธีการระดับระดับเสียงของ MP3 ในซอฟท์แวปริมาณการทดสอบไฟล์ wav ที่จะเพิ่มปริมาณ ทดสอบเสียง WAV MP3Gain อนุกรมฝนตกหนัก Pro ปรับปรุงคุณภาพของไฟล์เสียงวิธีการปรับปรุงคุณภาพเสียงของไฟล์ MP3 วิธีการเพิ่มปริมาณของไฟล์ MP4? วิธีการที่จะปรับระดับเสียงใน mp3 วิธีการปรับปรุงเสียงในการเพิ่มไฟล์ปรับระดับเสียง วิธีการระดับไฟล์เสียงที่มีปริมาณสูงและต่ำถึงระดับเสียงเดียวกันแก้ไข MP4 วิธีการปรับปรุงเสียงของ mp3 เพลง วิธีการลดขนาดไฟล์ MP3 ในความกล้าวิธีการเพิ่มปริมาณในไฟล์ mp3 คลื่นตัดเครื่องมือซ่อมแซมแก้ไข mp3 ตัดฟรีดาวน์โหลดเพลง mp3 ดังซอฟต์แวร์ทดสอบเสียงเสียงระดับเสียง mp3 ชุดประมวลผลเสียงปกติซึ่ง mp3 ระดับ DB ปริมาณเพิ่มขึ้น mp3 ดาวน์โหลดเพิ่มขึ้น AAC ปริมาณยูทิลิตี้ mp3 Normalizer ระดับสูงสุด normalizing ชุด MP4 Normalizer MP4 ชุดแปลงปริมาณ Normalizer เสียงปริมาณ ฟรีดาวน์โหลดเฉพาะเพลงโด​​ยไม่ต้องเพลงแปลงซอฟต์แวร์วิธีการปกติ MP4 อัลบั้มปกติ AAC เสียงปลอมสามารถต่ำ mp3 จะปกติโปรแกรมดังสำหรับการเพิ่มเสียง mp3 วิธีการเพิ่มปริมาณ mp3 ริงโทนวิธีการลดระดับเสียงในไฟล์เสียงวิธีการเพิ่มเดซิเบลใน เพลงวิธีการเพิ่มช่วงไดนามิก MP3s Increaser ระดับเสียงวิธีการลดปริมาณการส่งออกของ mP3 ลดปริมาณของไฟล์ wav ที่ดาวน์โหลดแปลงปริมาณต่ำเพื่อซอฟแวร์ที่มีปริมาณสูงวิธีการลดระดับเสียงในไฟล์เสียง

วิธีการเพิ่มปริมาณ MP3s หลายครั้ง? ปริมาณที่ลดลงในไฟล์ AAC วิธีการเพิ่มเสียงของปริมาณการแก้ไข mp3 ริงโทน DB ปริมาณ AAC ลดระดับเสียงออนไลน์ไปต่ำลด OGG เสียงออนไลน์ทางใดทางหนึ่งที่จะเพิ่มปริมาณของ MP3 หรือไม่มีการบิดเบือนเพิ่มขึ้น mp3 ไม่บิดเบือนปริมาณที่ต่ำกว่า mp3 ดาวน์โหลดเพิ่มขึ้น MP4 ช่วงไดนามิกออนไลน์ OGG ดังปกติฟรีนุ่มจะ decress vilume ในเพลงวิธีการปกติปริมาณการติดตามใน PENDRIVE บันทึก mP3 ต่ำฉันจะเพิ่มปริมาณการลดปริมาณ mp3 MP3Gain กวดวิชาเพิ่มความดังของ mP3 เพิ่มศักยภาพในการเพิ่มปริมาณหรือลดระดับเสียงวิธีการเพื่อเพิ่ม MP4 เสียงลดคุณภาพของเพลง ไฟล์เพิ่มปริมาณของ OGG ปกติเครื่องเล่น mP3 คุณจะลดขนาดของเพลง? ปกติไฟล์ WAV ปริมาณ OGG ฟรีตัดวิธีที่จะทำให้เพลงของคุณดังบน iPhone mp3 เครื่องมือการเรียนรู้ฟรีวิธีการปรับระดับเสียง MP3 เพื่อระดับเสียงเดียวกันลดน้ำหนัก Mp3 แก้ไขไฟล์เพลงปริมาณวิธีการลดขนาดไฟล์เพลงทั่วไปขนาดไฟล์ MP3 วิธีการลด ขนาดไฟล์ mP3 ได้โดยไม่ต้องมีผลกระทบต่อคุณภาพหรือไม่ ที่เหมาะสมเดซิเบล mp3 จะมีโปรแกรมที่จะแปลงปริมาณเพลง MP3 เพื่อทำให้พวกเขาในระดับเดียวกันชุด MP4 ปริมาณเท่ากับปรับเปลี่ยนคุณภาพของระดับ mp3 จุดสูงสุดของไฟล์ MP3 ไฟล์ mp3 ตัดเพิ่ม AAC ปริมาณสูงสุดวิธีการเพิ่มปริมาณ mp3 แม็กซ์ DB คุณภาพการประมวลผลชุด OGG ฟื้นฟูปกติ 89db ปรับปรุง mp3 แปลงและปกติไฟล์ MP3 ของคุณเพื่อ WAV เพิ่มขึ้นระดับเสียง mp3 DB สิ่งที่ระดับเดซิเบลสำหรับ MP3 แนะนำระดับการเพิ่มขึ้นของปริมาณ AAC ตัดการเพิ่มเดซิเบลที่ดีที่สุด mp3 mp3 ปริมาณเท่ากับวิธีการเพิ่มระดับเสียงไฟล์เสียง ปริมาณสูงสุด mp3 ดาวน์โหลดทุกริงโทนเสียงเรียกเข้าทำนองเพลงดาวน์โหลด ซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดฟื้นฟูปริมาณเพิ่มคุณภาพของ 89db ปริมาณ MP4 ปรับปรุงคุณภาพของการดาวน์โหลดเพลงสิ่งที่ดีที่สุดเพลงตั้งค่า normalizing 89.0 DB ไฟล์ mp3 ปกติ สิ่งที่ดีที่สุดคุ้มค่า DB สำหรับไฟล์เสียงปกติแทร็กเสียงปริมาณ mp3 ลดน้ำหนักการสะกดจิตซีดีหรือ MP3 ดาวน์โหลด Reducer

MP4 ฉบับช้าที่จะแปลงเสียงที่มีปริมาณสูงลดขนาดไฟล์ WAV เสียงโดยไม่สูญเสียคุณภาพของซอฟต์แวร์เสียงที่ดีที่สุดสำหรับปริมาณที่เพิ่มขึ้นโดยไม่สูญเสียคุณภาพเพิ่มขึ้น WAV ปริมาณซอฟต์แวร์ยูทิลิตี้ไฟล์ MP4 ออนไลน์ดังชุดเสียงดังฟื้นฟู MP4 เพลงแอมป์เสียงและลดการเพิ่มขึ้นของการดาวน์โหลดฟรี ampitude MP4 ฉันจะเพิ่มปริมาณการ FLAC ไฟล์ mP3 เพลงชุดปกติในระดับเป้าหมายวิธีการได้รับปริมาณมากขึ้นจาก mp3 วิธีการเพิ่มปริมาณการเริ่มต้นของเพลงเงียบแอมป์โดยไม่ต้องแก้ไขโปรแกรมฟรีปริมาณที่จะเพิ่มปริมาณของเพลงเพิ่มประสิทธิภาพ mp3 ไฟล์เสียงฟรี เครื่องวัดระดับลดการบีบอัด Mp4 ขนาดทำเพล​​งของคุณดังลด mp3 ดาวน์โหลดฟรีที่มีคุณภาพดีซอฟแวร์ที่เพิ่มขึ้นดัง mp3 ปริมาณเครื่องขยายเสียง app เสียงสูงสำหรับการทดสอบความสมดุล Android สำหรับเสียง mP3 PC ทำให้ไฟล์ mP3 ดังซอฟต์แวร์ขยายเสียงสำหรับโทรศัพท์มือถือที่มีคุณภาพเท่าเทียมกันของ mP3 วิธีการ ลดความแตกต่างของปริมาณวิธีการปกติระดับเสียงสำหรับกลุ่มของแทร็กเสียง? ที่มีปริมาณ FLAC ฟรี Normalizer ซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับการลดขนาด WAV ขยาย mp3s บน Android ซอฟต์แวร์สำหรับปรับระดับเสียงสำหรับ MP3 เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือที่เสียงของฉันโทรศัพท์ปริมาณเพลงปริมาณหน้าต่างเล่น leveling 7 เล่นเพิ่มประสิทธิภาพซอฟต์แวร์ดนตรีเพิ่มขึ้นความกว้างปกติ MP3s โดยไม่ต้อง reconverting สมดุลระดับเสียง FLAC ปริมาณเพิ่มขึ้นฟรี ปกติ DB วิธีการปรับระดับเสียงของไฟล์ FLAC วิธีการเพิ่มปริมาณช้าของเพลงที่ปรับขนาดของไฟล์ MP4 วิธีการตั้งค่าความสมดุลของไฟล์ mP3 ท​​ี่วิธีการที่คุณสามารถแก้ไขเสียงที่เป็น mP3 โปรแกรมดังที่จะปรับระดับเสียงขนาดไฟล์ FLAC reduse ใน quility ที่ดีที่สุดวิธีการลด mp3 ขนาดเพลงลดการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ฟรีวิธีการเพิ่มปริมาณของซอฟต์แวร์เพลงของฉันที่จะเพิ่มปริมาณเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วยตนเอง normalizing ขนาด iTunes ปริมาณ mp3 แม็กซ์ไฟล์วิธีการลดปริมาณของไฟล์ mP3 ท​​ี่วิธีการแก้ไขความละเอียดสูงอุปกรณ์เสียงวิธี เพื่อเพิ่มปริมาณของไฟล์เพลงลดปริมาณไฟล์เสียง mp3 สมดุลระดับเสียงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อปริมาณเพิ่มขึ้น normalizing MP4 ซอฟต์แวร์บิตเรตวิธีการบีบอัดหรือแปลงเพลง mp3 เพื่อลดขนาดไฟล์ของพวกเขา? วิธีการลดขนาดของไฟล์เพลงโด​​ยไม่ลดคุณภาพ

วิธีการเพิ่มบิตต่ำปริมาณ mp3 สามารถไฟล์ wav ที่ได้รับการแก้ไขเพื่อลดปริมาณมันได้หรือไม่ ฉันจะลดขนาดของไฟล์ WAV ได้อย่างไร? ระดับเครื่องมือปริมาณการเปลี่ยนแปลงของไฟล์ wav ที่วิธีที่ดีที่สุดเพื่อนำมาลงในระดับ mp3 วิธีการเพิ่มปริมาณของไฟล์ MP3 ออนไลน์วิธีการลดปริมาณของไฟล์ MP3 ที่การเพิ่มผลผลิตด้วย MP3s ลดปริมาณของไฟล์ MP3 เพิ่มช่วงไดนามิก mp3 ไฟล์ ปริมาณลดที่ Ringtone iPhone flacs ปริมาณต่ำ .flac วิธีการปรับปรุงคุณภาพ MP4 ฟรีดาวน์โหลดแปลงเสียงดัง mp3 อัลบั้มชุดแก้ไขแท็ก mP3 ชุดสำหรับระดับเสียงที่เพิ่มขึ้นซอฟต์แวร์ versiom เต็มฟรีดาวน์โหลดวิธีการ levalize เสียงบนชุดของ Normalizer เพลง mp3 แปลงที่คุณสามารถ ทำให้ปริมาณเพิ่มขึ้นเพลง mp3 ดังโดยไม่ต้องตัดวิธีการลดปริมาณของไฟล์ mp3 เพลงซอฟแวร์เครื่องขยายเสียงฟรีดาวน์โหลดสำหรับ Window 7 วิธีการเพิ่มปริมาตรการส่งออกในรูปแบบ mP3 อะไร app ที่ทำให้เพลงของคุณดังวิธีการเพิ่มปริมาณของ mP3 ริงโทน iPod ได้รับเพลงเสียงว่า เพิ่มปริมาณของแผ่นซีดี MP4 ปริมาณสมดุลปรับขนาดไฟล์ mP3 ลดลง WAV แก้ไขเสียงไฟล์ออนไลน์สำหรับ Mac วิธีการลดเสียง OGG วิธีการเกลี่ยไฟล์ wav เสียงระดับสมดุลจำนวนไฟล์ wav หลาย normlise WAV โปรแกรมระดับเพลง DB เพื่อความสมดุลของปริมาณ mp3 ลดเสียง ขนาดไฟล์สำหรับโทรศัพท์มือถือวิธีการปรับปรุงคุณภาพของ mP3 แปลงและ normaliser หน้าต่างฟรีแวร์ 7 ปรับระดับเสียงของ mP3 วิธีที่จะทำให้ไฟล์ FLAC ซอฟต์แวร์ดังฟรีเพื่อเพิ่มซอฟแวร์เพลงของคุณเพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงของแทร็กเสียงฉันจะแปลงคลื่น ไฟล์ที่มีออกมาไม่สูญเสียคุณภาพลด MP4 ตัดให้สแกนเนอร์กำไรเครื่องมือที่เสียงดัง mP3 ของคุณชนะวิธีการเพิ่มปริมาณไฟล์ FLAC ปรับการรับรู้ดังของไฟล์ WAV ขนาด mp3 ฟรีลดขนาดชุดการดาวน์โหลดน้อยซอฟแวร์การทำ mp3 วิธีการปรับระดับกำไรในคอมพิวเตอร์ของว​​ิธีการที่จะได้รับ ปริมาณมากขึ้นโดยไม่ต้องตัดควอไลเซอร์เสียงฟรีสำหรับ Windows 7 แก้ไขเพลงเสียงดังระดับ MP4 DB วิธีการปรับระดับเสียงของเสียง mp3 บันทึกระดับเสียงเพิ่มขึ้นริงโทนบนซอฟต์แวร์มือถือวิธีการ incrase OGG ตัดดังนิยาม mp3

ลดระดับเสียงของ MP3 วิธีการแปลงเพลงปริมาณต่ำจะมีปริมาณสูง WAVE ยกไฟล์มีขนาดเล็กกว่าปริมาณที่ต่ำกว่าเดิม? วิธีการเพิ่มปริมาณของ MP3 ริงโทนปริมาณต่ำจะมีปริมาณสูงปริมาณ mp3 แปลง MP3 เป็น mp3 ออนไลน์ต่ำ decrising ไฟล์เสียงตัดต่อเสียงและ WAV เพิ่มขึ้นปริมาณออนไลน์ระดับการฟื้นฟูที่เหมาะสม FLAC Increaser ปริมาณออนไลน์วิธีการเพิ่มประสิทธิภาพการบันทึก mp3 เพลงเก่าของฉันกับควอไลเซอร์วิธีการเพิ่มปริมาณ ของไฟล์ mP3 Normalizer ปริมาณสูงสุดออนไลน์วิธีการแก้ไขระดับเสียงการพูดในรูปแบบ mP3 ท​​ำอย่างไรให้คุณ iPod Nano ดัง? เพิ่มปริมาณ mp3 วิธีการลดปริมาณโนเกียปริมาณ MP4 เพื่อเพิ่มระดับเสียงในโทรศัพท์ Nokia ซีดีและซอฟต์แวร์การบันทึก MP3 ที่ช่วยให้ปริมาณซอฟต์แวร์สมดุลในการแก้ไขซีดีเสียง iPhone mp3 แก้ไขแอปดังดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ฟรีเพื่อลดไฟล์วิดีโอขนาดปริมาณ mp3 เมตรเปลี่ยน FLAC เสียงดัง เพิ่มเพลง mp3 วิธีการแก้ไขเพลงตัดวิธีการลดขนาดของไฟล์ mP3 โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงในความชัดเจนชุดปริมาณ FLAC เพิ่มขึ้นซอฟแวร์ที่ดีของฟรีสำหรับการปรับระดับแทร็คให้ flacs ปริมาณอัลบั้มระดับเสียงการติดตามเดียวกันเราสามารถเพิ่มปริมาณ MP4 ถึง 110 เดซิเบล mp3 Resizer ฟรีดาวน์โหลดเวอร์ชันเต็มลดปริมาณ WAV วิธีการปกติปริมาณ mp3 ปรับขนาดไฟล์ mP3 ออนไลน์ปริมาณเพิ่มขึ้น MP4 โดยไม่ผิดเพี้ยนวิธีการลดปริมาณของ WAV ปริมาณเพลงเพิ่มขึ้นขยายไฟล์เพลงลดปริมาณชุดลด WAV โปรแกรมปริมาณไฟล์สำหรับการเปลี่ยนเสียงของแทร็คเพลงเพิ่ม ปริมาณการ FLAC ซีดีปริมาณแปลงเพิ่มขึ้น mp3 ฉันจะ increse ปริมาณของไบต์ความจุต่ำปริมาณการติดตามเพิ่มประสิทธิภาพเสียงสำหรับซีดีวิธีการตั้งค่าดาวน์โหลด mP3 ท​​ั้งหมดของฉันไปที่ปริมาณเดียวกันยอดระดับ mp3 กำไรวิธีการเปลี่ยนขนาดไฟล์เสียงอะไรปริมาณที่ดีที่สุดสำหรับ ซอฟแวร์ MP3Gain ฟรีทำให้ปริมาณ mp4 สำหรับโทรศัพท์มือถือที่มีคุณภาพเสียงที่เพิ่มปริมาณสมดุลแปลงเพิ่มปริมาณการบันทึกเสียงเพลงที่ขยายแปลงระดับเสียงวิธีการลดระดับเสียง AAC เพิ่ม DB กับปริมาณวิธีการเพิ่ม mp3 ริงโทนอย่างไรคุณเพิ่มระดับเสียงใน mp3 สิ่งที่เป็น การตั้งค่าฐานข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับ normalizing ไฟล์ FLAC

โปรแกรมฟรีที่จะแก้ไขไฟล์เสียงไปยังยูทิลิตี้ระดับเดียวกันการส่งออกระดับของ MP3 ของ mp3s บางคนมีการเพิ่มขึ้นของปริมาณต่ำ DB ของ MP3 ปริมาณไฟล์เพลงที่ต่ำกว่าสิ่งที่ปริมาณที่ดีที่สุดสำหรับ MP3 จำนวนมากเพิ่มขึ้น MP4 ปริมาณวิธีการลดปริมาณสูงและต่ำแก้ไขปริมาณการ FLAC ออนไลน์วิธีที่ 2 เพิ่มปริมาณ mp3 ในโทรศัพท์โนเกียใช้รหัสวิธีการลดปริมาณของ mp3 สูงเพื่อลด kbps แปลงออนไลน์วิธีการ จำกัด ปริมาณของเสียง FLAC ของฉันเสียง? เครื่องมือในการ descrease ปริมาณ MP4 ว่าฉันสามารถเพิ่มปริมาณสูงสุดใน mp3 ลดปริมาณของ WAV วิธีการสมดุลปริมาณในโปรแกรมแล็ปท็อปที่ช่วยลดเสียง mp3 วิธีที่จะทำให้ MP4 ดังหด mp3 ขนาดไฟล์ Mac สิ่งที่ฉันสามารถดาวน์โหลดเพื่อให้ปริมาณของฉัน แล็ปท็อปของฉันดังว่าซอฟต์แวร์ที่ฉันสามารถดาวน์โหลดเพื่อให้เพลงของฉันดังวิธีการสมดุลปริมาณสำหรับไฟล์ MP4 FLAC ปรับขนาดต่ำฟรี mp3 ดาวน์โหลดมือถือวิธีการแก้ไขเพลงระดับเสียงของเพลงดิจิตอลคอลเลกชันของคุณเปลี่ยนระดับเสียงของเพลง? ตั้งค่าขีด จำกัด ปริมาณสูงสุดใน iPod สิ่งที่ซอฟต์แวร์สามารถปรับระดับเสียงของเพลงลดขนาดไฟล์ mp3 ออนไลน์ 100 มวลวัดระดับเสียงเพิ่มประสิทธิภาพฟรีแวร์ FLAC วิธีการลดปริมาณของไฟล์ MP3 และบันทึกขยายปริมาณของ mp3 วิธีที่ดีที่สุดที่จะปรับฐานข้อมูลในเพลง ปกติไฟล์ wav MP4 แก้ไขซอฟแวร์ความชัดเจนเสียงโทรศัพท์มือถือเครื่องขยายเสียงเสียงออนไลน์ทุกไฟล์ยูทิลิตี้เสียงระดับสูงเพื่อให้ไฟล์ทั้งหมดที่ปริมาณเดียวกันวิธีการเพิ่ม DB เพลงซอฟแวร์ดังฟื้นฟูวิธีการปกติหรือการเปลี่ยนแปลงปริมาณของไฟล์ MP4 ของคุณปกติเพลง การประมวลผลชุดไฟล์ เสียงชุดโปรแกรมแก้ไขไฟล์ปริมาณ MP4 เพิ่ม OGG Converter เพื่อลดลดขนาดไฟล์ mp3 เพลงออนไลน์ทำให้ฟรีออนไลน์ดังวิธีการสร้างเพลง mp3 เงียบดังวิธีการบีบอัดไฟล์ FLAC ฟรีเพื่อลดการดาวน์โหลดขนาดไฟล์ MP3 ลดขนาดไฟล์ MP4 กับ MP3Packer วิธีการลดไฟล์ MP3 ขนาดบน Mac วิธีการแปลง mp3 ที่มีอยู่ให้มีขนาดต่ำกว่าวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพและการบีบอัดไฟล์ mP3 FLAC ลดขนาดไฟล์โดยไม่สูญเสียมากในคุณภาพ

วิธีการเพิ่มปริมาณของไฟล์ mo3 บันทึกไว้ในแผ่นซีดีโฮมเมดฉันจะทำให้เสียงดนตรีดังขึ้นไปเท่ากับเสียง? วิธีการเพิ่มปริมาณของ MP3 ริงโทนขยายไฟล์ MP3 ออนไลน์ฉันต้องการที่จะเปลี่ยนความคมชัดและปริมาณของ MP3 วิธีการลดปริมาณการ FLAC วิธีการเพิ่มปริมาณของ MP3 โดยไม่สูญเสียคุณภาพลดระดับเสียงที่ไฟล์วิธีการลดระดับเสียงบน mp3 โปรแกรมที่ ปรับคลื่นเสียงในปริมาณที่ลดลงในเพลง mp3 ออนไลน์ขยาย mp3 w / o บิดเบือน? วิธีการลดปริมาณการเริ่มต้นของฉัน mp3 วิธีการเพิ่มเสียงกีต้าร์และเสียงในไฟล์ MP3 เพิ่มปริมาณของ MP3 โดยไม่ต้องตัดวิธีการแก้ไขเพลงที่มีคุณภาพระดับเสียงที่ทำเพล​​ง FLAC และ WAV ไฟล์ดังปรับลดระดับเสียง FLAC ออนไลน์วิธีการลดระดับเสียง mp3 จะปรับปริมาณการแก้ไขเพลงเพิ่ม MP4 กำไร lossless ยกไฟล์เสียง MP4 ระดับเสียงเท่ากับซอฟต์แวร์เพิ่มขึ้นแปลงเพื่อลดไฟล์เพลงวิธีการลดปริมาณของไฟล์ mps3 แปลงกลุ่ม FLAC เป็น mP3 ออนไลน์ซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับการเสริมสร้างคุณภาพเสียงของฟรีแวร์โทรศัพท์มือถือโนเกีย mp3 ปริมาณการปรับระดับ ปกติ MP4 ปริมาณวิธีที่จะทำให้หุ่นยนต์ดัง FLAC วิธีการลดขนาดของเพลง .mp4 ไปยังโทรศัพท์ของว​​ิธีการได้รับปริมาณที่สูงขึ้นจากการปรับความดังของเสียงเพลงชุดในไฟล์เสียงแปลง FLAC ขนาดลดฟรีดาวน์โหลดวิธีการเพิ่มการเปลี่ยนแปลงของกำไรเสียงไฟล์เสียง ในไฟล์ wav ทำให้เพลง mp3 หน้าต่างดัง 7 ออนไลน์ให้ปรับเพลงดังปริมาณ MP4 ปรับขนาดชุดซอฟต์แวร์ไฟล์เสียงสำหรับการปรับ MPE เดซิเบลซอฟแวร์ฟรีเพื่อให้ WAV ไฟล์วอไลเซอร์ปริมาณดังดาวน์โหลดฟรีวิธีการลดความแตกต่างของปริมาณการเพิ่มปริมาณ mp3 โดยไม่ต้องเพลงบิดเบือนเสียงไม่ได้ ดังบนโทรศัพท์มือถือ leveling ระดับเสียงของวิดีโอขยายเสียงฟรีต่างๆทำให้เพลงดังวิธีการเพิ่มปริมาณของไฟล์ mP3 ข้างต้นดาวน์โหลดฟรีระดับสูงทำเพล​​งแล็ปท็อปดังเพิ่มปริมาตรของ clippin เสียงติดตามเมื่อแปลงเป็นซอฟแวร์ mP3 เพื่อลดขนาดไฟล์ mP3 ปรับระดับเสียงไฟล์ยอดวิธีที่จะทำให้คุณภาพเสียงต่ำเสียง WAV เป็น mP3 Resizer iPhone voulme เพิ่มขึ้นซอฟแวร์ปรับขนาด mP3 โปรแกรมหลายคุณใช้เมื่อคุณต้องการเพิ่มหรือเพิ่มปริมาณของแทร็คที่บันทึกไว้แล้ว

เสียงการทดสอบ * ปริมาณ .mp4 เพิ่มขึ้น FLAC ฟรี mp3 ดาวน์โหลดซอฟแวร์สำหรับการปรับระดับเสียงไฟล์ MP4 การเพิ่มซอฟแวร์ฟรีดาวน์โหลดเพื่อเพิ่มระดับเสียงของเพลง เสียงเรียกเข้าฟรี Sony Ericsson Nokia ริงโทน WAV Mp3Gain กวดวิชา mp3 ยูทิลิตี้ฟรีที่จะปรับระดับเสียงในการติดตามปริมาณการ FLAC เปลี่ยนเสียงระดับเสียงเพลงเพิ่มขึ้น normalizing เสียง normalizing MP4 กับคุณภาพการแก้ไข MP4 ปรับปรุงคุณภาพเสียง MP3 สำหรับการบันทึกชุดฟรี Normalizer เสียงดี mp3 ปริมาณ DB? เพิ่มปริมาณการไฟล์ wav ซอฟแวร์ปรับระดับเสียงเพลง วิธีการปรับปรุงคุณภาพเสียง MP4 เพิ่มขึ้นเสียง MP3 โดยไม่ต้องตัดระดับ DB ที่ดีที่สุดสำหรับ WAV เพลงที่จะเพิ่มปริมาณ FLAC โดยไม่ต้องตัด ปรับปรุงคุณภาพเสียงของเพลง mp3 ตัดฟื้นฟูวิธีการเพิ่มปริมาณของไฟล์ wav หรือไม่ ปริมาณ WAV ยูทิลิตี้เพิ่มปริมาณการดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นฟรี WAV ปกติชุดเครื่องเสียง วิธีการแก้ไขตัดกับปริมาณ Normalizer เพลง mp3 ปรับปรุงคุณภาพปกติ MP4 ไฟล์แก้ไขซอฟต์แวร์แก้ไขปริมาณ mp3 ปริมาณคุณภาพชุด MP4 เสียง แก้ไขปกติเพลง mp3 วิธีการเพิ่มระดับของเสียงในไฟล์ wav ฟรีดาวน์โหลดซอฟท์แวปริมาณ mp3 Increaser ทดสอบเสียง Normalizer mp3 เสียงซอฟแวร์ปรับระดับ mp3 leveling ชุดปกติดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ฟรี mp3 เพิ่มขึ้นระดับเสียง MP4 เพิ่มขึ้นปริมาณฟรีแวร์ปริมาณเพิ่มขึ้น mp3 ฟรี

เสียงเตือนทดสอบ .mp3 ไฟล์เสียงวิธีการวัดระดับเสียงในฐานข้อมูลของไฟล์ wav mp3 เพิ่มขึ้นปริมาณออนไลน์ที่มีซอฟแวร์ที่จะช่วยเพิ่มหรือทำ mp3 ความคมชัดระดับเสียงเป็นกลุ่มฐานข้อมูลการเพิ่มขึ้นของการแปลงของคุณของ MP3 วิธีการที่จะเพิ่มขึ้นเดซิเบลในโปรแกรมซีดีเพลงที่ ยกระดับเดซิเบลเสียงปริมาณ mp3 110 DB ลดปริมาณของไฟล์เสียงวิธีการลดปริมาณของไฟล์ mP3 ให้เสียงร้องดังขึ้นโดยไม่สูญเสียคุณภาพออนไลน์ฟรีวิธีการแก้ไข mp3 ตัด Whats โปรแกรมฟรีที่สามารถทำให้เพลงของฉันดัง? เปลี่ยนอัตราบิต MP3 เพื่อลดขนาดไฟล์ MP3 ด้วยการปรับปรุงคุณภาพ MP3 วิธีที่จะปรับหรือเปลี่ยนระดับเสียงของไฟล์ MP3 ของคุณแปลง MP3 เพื่อ WAV ที่มีคุณภาพต่ำปัญหาเสียง MP3 เสียงอ่อนแอเพิ่มขึ้นเสียงดังในไฟล์ดังดาวน์โหลดแอปฟรีหุ่นยนต์ ringrone ปริมาณ amplifyer mp3 reziser เสียงสูงสำหรับหุ่นยนต์ระดับเสียงแปลง mP3 ในแผ่นซีดีซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดปกติสำหรับโทรศัพท์มือถือที่จะทำให้การฟื้นฟูปริมาณเสียงดังสำหรับหุ่นยนต์โปรแกรมที่ช่วยเพิ่มปริมาณคอมพิวเตอร์ DB ยกของฉันเพลงโด​​ยไม่ต้อง iPhone mp3 คุณภาพควอไลเซอร์ปรับระดับเสียงของไฟล์ซีดีเปลี่ยนระดับเสียง mp3 ออนไลน์ฟรี วิธีที่จะทำให้เล่นเพลง iPhone ของฉันดังวิธีการเพิ่ม mp3 เดซิเบลวิธีการเพิ่มปริมาณทำนองโดย sony SoundForge ปริมาณการซ่อมแซมไฟล์ mP3 ฟรีแวร์วิธีการเพิ่มปริมาณโดยไม่ได้รับฟ่อในความกล้ามันจะดีกว่าที่จะมีการตัดหรือไม่ตัดเมื่อใช้ mp4gain โปรแกรมเพื่อลด เสียงเพลงติดตาม Normalizer Mac ปรับ FLAC ระดับเสียง mP3 ตัด prgram Mac OT สร้างซีดีดัง ezualise หน้าต่างปริมาณเพลง 7 MP4 ซอฟต์แวร์ปริมาณ Increaser วิธีการเปลี่ยนขนาดของไฟล์เพลงวิธีเพิ่มระดับเสียง Samsung mp3 ไป wav ปริมาณที่สูงกว่าวิธีการเพิ่มความกว้างของ ไฟล์ mP3 วิธีการลดขนาดของไฟล์ mP3 ออนไลน์ซอฟแวร์ฟรีสำหรับการลดขนาดของไฟล์ mP3 วิดีโอวิธีการเพิ่มเบสซอฟแวร์เล่น mP3 ของฉันวิธีการที่จะทำให้การเล่น FLAC ของฉันที่ปริมาณเดียวกันทำให้เพลงดังมีโปรแกรมที่ จะเพิ่มปริมาณการลดเสียงเพลงขนาดไฟล์ที่คุณสามารถเปลี่ยนขนาดของไฟล์เพลงที่มีออกมาทำลายระดับเพลง mp3 ปรับ

DB leveler mp3 ปรับปรุง mp3 ติดตาม Winamp เกลี่ยปริมาณการดาวน์โหลดฟรี 2009 ค่าที่ดีที่สุดเล่น MP3 Best Value DB สำหรับ mp3 ขยาย mp3 ใช้ซอฟต์แวร์ mp3 equilizer ฟรีที่ช่วยเพิ่มเสียงเดซิเบลวิธีการเพิ่มค่า mp3 เริ่มต้นไฟล์ wav ที่แตกต่างกันปริมาณเดียวกัน mp3 ยอดการฟื้นฟูชุดเสียงฟื้นฟู mp3 ตัดการซ่อมแซมฟื้นฟู mp3 ยอดฟรีแวร์ชุดปกติ normaliser เสียงฟรีปรับปรุงคุณภาพของ mP3 เพิ่มขึ้นปริมาณ mp3 โดยไม่ผิดเพี้ยน mp3 ฟรีปรับระดับปริมาณซอฟแวร์และแก้ไขไฟล์คลื่น leveler ชุดฟื้นฟูเสียงโปรแกรมที่ดีที่สุดที่จะปรับเพลง ปรับปริมาณ mp3 วิธีการเพิ่มปริมาณใน mp3 ติดตามวิธีการเพิ่มปริมาณของไฟล์ MP4 โดยไม่ต้องเปลี่ยนคุณภาพ MP4 ซอฟต์แวร์ฟรีปริมาณชุดปกติของมันปกติ FLAC หรือ WAV ไฟล์เพลงเพิ่มขึ้น mp3 คุณภาพปริมาณการเปลี่ยนแปลงเสียงในไฟล์ wav วิธีการเพิ่มคุณภาพ ของ mp3 วิธีการปรับคุณภาพ Mp3 วิธีการเพิ่มปริมาณ MP4 โดยไม่สูญเสียการแก้ไขคุณภาพปริมาณ mp4 สำหรับกลุ่มของไฟล์วิธีการลดโหมดแบทช์ขนาดไฟล์ FLAC โปรแกรมที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหาการตัด mp3 วิธีการเพิ่มปริมาณของ MP3 โดยไม่สูญเสียคุณภาพวิธีการปรับระดับเสียงของเพลงที่ แฟ้มชุดระดับเสียง leveler ฟรีดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นปริมาตรของ mP3 โดยไม่สูญเสียคุณภาพวิธีการที่จะได้รับคุณภาพเสียงของเพลงเก่า mp3 ปรับปรุงจะมีครับโปรแกรมทำให้ไฟล์ mP3 ดังวิธีการปรับปรุงคุณภาพ mp3 วิธีการที่จะเพิ่มปริมาณในการติดตามวิธีการ imrpove คุณภาพเสียงสำหรับ MP4 ช่วงแบบไดนามิก mp3 DB ซูเปอร์ MP4 MP4 Normalizer ปริมาณปกติตัด mp3 DB ปกติ, วิธีการปรับปรุงปริมาณในไฟล์คลื่นหรือไม่? ปรับปรุง mp3 ซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพเสียงที่จะเพิ่มปริมาณของ MP3 สิ่งที่ระดับ DB สำหรับ MP3 เสียงปกติถึง 89 วิธีการเพิ่มเสียง DB ซอฟต์แวร์กำไร MP4 ฟื้นฟูเสียง mpdify ได้รับ MP4 ดาวน์โหลดปริมาณการปรับระดับ MP4 ชุด normaliser ยกระดับเสียงของ MP3 คิดเห็น equilibrer Le ปริมาณ des ปริมาณการเปลี่ยนแปลง MP4 MP4 ปรับระดับปรับระดับเสียง mp3 เปลี่ยนระดับเสียงของเพลง ปกติเครื่องมือ FLAC อีควอไลปริมาณปริมาณซอฟต์แวร์ normalizing ที่ดีที่สุดของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรโปรแกรมระดับเสียง MP4 reparieren ดัง MP4 เข้ารหัส MP4 ปริมาณการเปลี่ยนแปลงระดับแพทย์ mp3 วิธีการเพิ่มฐานข้อมูลของ MP3 เพิ่มขึ้นปริมาณไฟล์ wav ชุดวิธีการเพิ่มคุณภาพเสียงเครื่องเล่น MP3

ค่า DB mp3 วิธีการดังไฟล์ wav เพิ่มขึ้น DB ของ MP3 เสียงฝนตกหนักซอฟต์แวร์กำไรลด DB วิธีการปรับระดับเสียงเฉลี่ยกับค่าเดซิเบลที่ได้รับ? เพิ่มความดังของ MP4 แปลง WAV ปริมาณการสูญเสียลดขนาดไฟล์ MP3 ออนไลน์โดยไม่ต้องสูญเสียคุณภาพลด mp3 ฟรีดาวน์โหลดเวอร์ชันเต็มวิธีการลดระดับเสียงไฟล์ wav ที่การเพิ่มระดับเสียงหลักโดยการบิดเบือน? ลดปริมาณ mp3 เพิ่มขึ้นชุดออนไลน์ / ลดโปรแกรมปริมาณ MP3 เพื่อเปลี่ยนระดับเสียงของเพลงที่เพิ่มความดังของ MP3 ออนไลน์วิธีการเพิ่มปริมาณทำนองแก้ไข normali ปริมาณ mp3 DB ระดับเพลง mp3 เฉลี่ยวิธีการลดเสียงขนาดไฟล์ปริมาณเพิ่มขึ้น mp3 วิธีการลดปริมาณ ไฟล์ mP3 เพิ่มขึ้นบิตเรตของเสียงแทร็คยอดเบส Win7 ผู้จัดการระดับวิธีการลดขนาดของเพลงดาวน์โหลดไฟล์ปริมาณที่ต่ำกว่าของ mP3 ร้อนเพื่อเปลี่ยนเพลงขนาดไฟล์ปริมาณไฟล์เสียงซอฟต์แวร์กระบวนการ batch ที่สามารถเปลี่ยนปริมาณ .mp3 ถึง 110 เดซิเบลระดับเสียง mp3 เพิ่มคุณภาพวิธีการปรับคุณภาพเสียงของไฟล์ mP3 Replay Mp3 กําไรจากการทำงานโดยการดำเนินการครั้งแรกสแกนวิเคราะห์ psychoacoustic ของไฟล์เสียงทั้งหมดในการวัดความดังของเสียงและการรับรู้ระดับสูงสุดเพิ่มปริมาณไฟล์ FLAC ปกติปริมาณการเปลี่ยนแปลงความสมดุลของเสียงซอฟต์แวร์แปลง FLAC ปรับ ความแตกต่างระหว่างเสียงดังและเสียงดังเป้าหมายที่มีการคำนวณนี้เป็นค่ากำไรแก้ไขแก้ไขเสียง mp3 ปริมาณเพิ่มขึ้น mp3 วิธีการลดขนาดไฟล์เสียงโดยปกติค่ากำไรและความคุ้มค่าสูงสุดจะถูกเก็บไว้จากนั้นในไฟล์เสียงเป็นเมตาดาต้าช่วยให้ผู้เล่นเล่นซ้ำกำไรที่สอดคล้องกับเสียงเพื่อเจือจางโดยอัตโนมัติ (หรือในบางกรณีขยาย) การส่งออกเพื่อให้ไฟล์ดังกล่าวจะเล่นกลับมาที่ เสียงดังคล้ายกับปริมาณการเพิ่มขึ้นของปริมาณการแก้ไขไฟล์ mP3 เพิ่มขึ้นระดับเสียงซอฟต์แวร์การบันทึกเสียงอีกเสียงหนึ่ง วิธีการลดไฟล์ MP3 นี้หลีกเลี่ยงปัญหาที่พบบ่อยของการมีการปรับระดับเสียงด้วยตนเองเมื่อเล่นไฟล์เสียงจากอัลบั้มที่แตกต่างกันที่ได้รับการเข้าใจในระดับที่แตกต่างกันเปลี่ยนระดับเสียง mp3 ต่ำ กับไฟล์ที่สูญเสียผลประโยชน์ของ Replay กําไรจากการสแกนก็คือว่าข้อมูลสูงสุดนอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้เพื่อป้องกันไม่ให้เพลงดังมาจากการตัด; ปกติปริมาณไฟล์ MP4 ปรับคุณภาพต่ำกว่าปริมาณ MP4 เสียง

               
               
               
   

บทความ    เคลื่อนที่ของรุ่นเคลื่อนที่ของรุ่น

คุณอยู่ที่นี่: โฮมเพจ >> บทความ

วิธีการเพิ่ม หรือลดปริมาณและปรับปรุงคุณภาพ MP3, MP4, FLAC, OGG, APE, ALAC ไฟล์ Wav

1. ลดขนาดไฟล์ MP3, และขนาดไฟล์ FLAC
2. ประวัติย่อ

วิธีการผลิต MP3, MP4, FLAC, OGG, APE, ALAC และไฟล์ Wav สามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภท :บิดเบือนและไม่บิดเบือนและถ้าการบิดเบือนวิธีการประมวลผลการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์เดิมและระดับของแรงบิดและความถี่ของเสียงและไม่บิดเบือนวิธีการของการประมวลผลการเปลี่ยนแปลงระดับของแรงบิดเท่ากันหรือปล่อยให้ระดับแรงบิดคงที่และความถี่ของเสียง.

การประมวลผลเป็นอีควอไลเซอร์ที่บิดเบือนที่แพร่หลายมากที่สุด, และการประมวลผลธรรมดาที่ไม่บิดเบือนที่แพร่หลายมากที่สุด เราจะพิจารณาเป็นปกติลงในบทความ ใจความสำคัญของการฟื้นฟูประกอบด้วยที่ แอมพลิจูดของสัญญาณเริ่มต้นแตกต่างกันและรูปแบบยังคงเดิม.

และจะรู้สึกได้ยินเสียงที่เปลี่ยนไปของแรงหรือระดับความดังของเสียง.

การเปลี่ยนแปลงของปริมาณจะมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงของช่วงแบบไดนามิกนั่นคือความสัมพันธ์ของ ค่าดังที่สุดไปถึงค่าที่เงียบที่สุดของเสียงเตือน.

การเพิ่มขึ้นของปริมาณนำไปสู่การเพิ่มช่วงแบบไดนามิก หดตัวและการลดช่วงแบบไดนามิก โดยเพลงกับเสียงที่ถูกต้อง, เปล่งระดับเสียงเดียว ,ความดังระดับเดียวกันตลอดเวลา ,จะกลายเป็นน่าเบื่อ, ไม่สิ้นเปลือง,เรียบมากขึ้น ,การแสดงออกและชีวิตชีวาหายไป , การรับรู้หายไป.

แน่นอน , มันเป็นไปได้ที่จะใช้ประโยชน์จากการควบคุมระดับเสียงหรือปุ่มของระดับเสียง,เพิ่มระดับเสียงได้ง่าย , ไม่ใช้ความช่วยเหลือปกติ ,แต่ถ้าคุณมีหลายองค์ประกอบมันทำให้ไม่สะดวกที่จะจับ ,แต่ละองค์ประกอบมีช่วงแบบไดนามิกและปริมาณระดับเสียงเฉลี่ย.

ถ้าส่วนประกอบดนตรีทั้งหมดจะดำเนินการในลักษณะหนึ่ง หรือประเภทตามกฎ, มันเป็นไปได้ที่จะทำให้เป็นมาตรฐานสูงสุด. บรรทัดฐานสูงสุดสำหรับกลุ่มขององค์ประกอบการแก้ไขสำหรับแต่ละองค์ประกอบช่วงแบบไดนามิกในระดับหนึ่ง ดังนั้นที่องค์ประกอบทั้งหมดมีแบบไดนามิกเดียวกัน.

ถ้าส่วนประกอบดนตรีทั้งหมดจะดำเนินการในลักษณะหนึ่ง หรือประเภทตามกฎ, มาตรการในระดับปานกลาง. บรรทัดฐานในระดับปานกลาง สำหรับกลุ่มขององค์ประกอบการแก้ไขช่วงแบบไดนามิกที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับระดับของค่าเฉลี่ยของปริมาณของแต่ละองค์ประกอบนี้ที่สร้างความรู้สึกที่เหมือนกันกับเสียงที่เหมือนกัน ที่เปลี่ยนจากหนึ่งองค์ประกอบไปยังองค์ประกอบอื่นทั้งหมด.

ลองพิจารณาการฟื้นฟูเสียงมีการอ้างอิงถึงโปรแกรม Sound Normalizer.

Sound Normalizer แตกต่างจากผู้เรียบเรียงเสียงประเภทอื่น ๆ “เสียงปลอม” ซึ่งตอบสนองการฟื้นฟูของไฟล์ MP3 ,ที่แรกที่แปลงไฟล์ MP3 ในไฟล์ WAV นี้ ,แล้วทำให้ไฟล์ Wav นี้เป็นมาตรฐาน และจากนั้นแปลงไฟล์ WAV ในไฟล์ MP3 แล้ว Sound Normalizer ตอบสนองการฟื้นฟูของไฟล์ MP3 โดยไม่ต้องแปลงหรือเปลี่ยนแปลงใด ๆ ดังนั้นเพียงแค่การเปลี่ยนแปลงการควบคุมให้คงที่ในแต่ละเฟรมของไฟล์โหลดเพลง.

ดาวน์โหลด Sound Normalizer: SoundNormalizer.exe

คุณต้องเปิดแฟ้มก่อนที่จะเริ่มต้น normalization.

โปรแกรมมี 2 โหมด: แบบเดี่ยว และแบบชุด.

โหมดเดี่ยว

โหมดชุด

คุณสามารถเปิดแฟ้มในโหมดเดียวรันคำสั่ง เปิด"("Open").

คุณสามารถไปในโหมดชุดรันคำสั่ง “ประมวลผลชุด” ("Batch Processor").

คุณสามารถเปิดไฟล์ประมวลผลชุดโดยใช้สามวิธี:

เพิ่ม

เพิ่ม

  • ถ้าคุณรันคำสั่ง "เพิ่มไฟล์ " (“Add Files”) ซึ่งสามารถเลือก MP3, MP4, FLAC, OGG, APE, ALAC และไฟล์ WAV หรือไฟล์;
  • ถ้าคุณรันคำสั่ง "เพิ่มโฟลเดอร์ " (“Add Folder”) ที่สามารถเลือกได้ทั้ง MP3, MP4, FLAC, OGG, APE, ALAC และ WAV ไฟล์ที่อยู่ในโฟลเดอร์นี้;
  • ถ้าคุณรันคำสั่ง "เพิ่มโฟลเดอร์ " (“Add Folders”) ที่สามารถเลือกได้ทั้ง MP3, MP4, FLAC, OGG, APE, ALAC และ WAV ไฟล์ที่อยู่ในโฟลเดอร์นี้และโฟลเดอร์ย่อยทั้งหมดในโฟลเดอร์นี้.

โปรแกรมสำหรับไฟล์ Mp3 normalization ในระดับเฉลี่ยกับความคมชัดของการตัด เป็นระดับของเสียงไฟล์ MP3 จะอยู่ใกล้กับระดับสูงสุด หรือเกินกว่าที่บรรทัดฐานสูงสุดสำหรับไฟล์ MP3 มันปรากฏขึ้นไม่เหมาะสม.

การรวมกันของ normalization ในระดับปานกลางกับจุดสูงสุดบรรทัดฐานการป้องกันการตัดได้อย่างเหมาะสม.

ความเพี้ยนของสัญญาณแสดงการตัดเป็นในลักษณะที่ปรากฏ "ดัง " และ "เสียงแตก ".

การตัดที่ปรากฏในไฟล์ Mp3 เมื่อมีการแปลงไฟล์ WAV ที่มีระดับสูงกว่า 90% ปฎิบัติการ normalisation สูงสุด ดังนั้นก่อนที่จะแปลงไฟล์ WAV MP3 สำหรับไฟล์ WAV กับระดับสูงสุดไม่เกิน 90%.

กรุณา , ดูและฟังเสียงเดียวกันโดยที่ไม่ตัดและตัดแล้ว.

ไม่ตัด (NoClipping.mp3)


ฟังและเปรียบเทียบเสียงที่ไม่ได้ตัด "NoClipping.mp3" กับเสียงที่ตัด "Clipping.mp3"


ไม่ตัด


ตัด

Sound Normalizer

Sound Normalizer

ตัด (Clipping.mp3)


ฟังและเปรียบเทียบเสียงที่ตัด "Clipping.mp3" กับเสียงที่ไม่ได้ตัด "NoClipping.mp3"


ตัด


ไม่ตัด

Sound Normalizer

Sound Normalizer

ทดสอบสำหรับ Mp3, Mp4, FLAC, Ogg, APE, AAC และไฟล์ Wav และกำหนดในระดับสูงสุดของการ normalization โดยไม่ต้องตัดก่อนการ normalization จะได้รับการสั่งที่ดีที่สุดของการปฏิบัติงาน normalization.

ทดสอบ
ทดสอบ

ทดสอบ

แนะนำระดับสูงสุดปกติโดยไม่ต้องตัดเป็นระดับที่เหมาะสมของการ normalization กำจัดการตัดและให้คุณภาพสูงสุดของเสียง.

ในโหมดชุดที่แนะนำในระดับสูงสุดของชุด normalization ของรายชื่อของการประมวลผลโดยไม่ต้องตัดเป็นระดับที่เหมาะสมของการ normalization กำจัดการตัด และให้คุณภาพสูงสุดของเสียง, คำนวณรายการปัจจุบันของการประมวลผล.

ทดสอบแบบชุด

ทดสอบแบบชุด

มีคำสั่ง "Normalize แต่ละไฟล์กับระดับเสียงสูงสุดไม่ต้องตัดในโหมดแบบชุด คำสั่งนี้ทำหน้าที่แทนการใช้สูงสุดของเสียงสูงสุดสำหรับไฟล์ Mp3.

ในโหมดแบบชุด , มีคำสั่ง " Normalize แต่ละไฟล์ในระดับสูงสุดโดยไม่ต้องตัด " ("Normalize each file on a maximum level without clipping") เป็นบรรทัดฐานในการปฏิบัติการสูงสุดในระดับสูงสุดสำหรับไฟล์ MP3 , เช่นในแต่ละไฟล์เพิ่มเสียงขึ้นพอดีกับลำโพงที่ไม่ " สั่น " และเพิ่มเสียงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในกรณีนี้ปกติมีแนวโน้มที่จะเป็น 0 เดซิเบล (dB).

"บันทึกอัตราส่วนระหว่างช่อง” ("Save the ratio between the channels") ถูกปิดโดยค่าเริ่มต้นและเสียง normalizer ปรับโดยอัตโนมัติตามระดับเฉลี่ยสูงสุดหรือปริมาณเสียงของแต่ละช่อง. ถ้าคำสั่ง "บันทึกอัตราส่วนระหว่างช่อง” ("Save the ratio between the channels") เปิดเสียง Normalizer จะให้อัตราส่วนเดิมเดียวกันของระดับเสียงระหว่างช่อง การเพิ่มปริมาณในแต่ละช่องจะตั้งค่าเดียวกันได้ถึงระดับ ตรงแถบเลื่อนควบคุม normalization นั่นคือคำสั่ง "บันทึกอัตราส่วนระหว่างช่อง" ("Save the ratio between the channels") ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนระดับเสียงของทั้งสองช่องสเตอริโอ (ซ้าย,ขวา)ไปเป็น ค่าเดียวกัน ดังนั้น ยังเป็นเสียงเดิมความแตกต่างระหว่างช่อง ในช่องสองสัญญาณสเตอริโอซึ่งมีเสียงดังสูงสุด ตามข้อมูลนี้ และ normalization จะทำงานในสองช่องทางพร้อมกัน.

mp3 normalizer

ระดับของ normalization สำหรับไฟล์ Mp3 แสดงร้อยละของ 89 เดซิเบล ในโปรแกรม Sound Normalizer นั่นคือ 89 เดซิเบล - 100%.

89 db จะถูกกำหนดโดยการพิจารณาในทางปฏิบัติส่วนใหญ่ระดับเสียงสำหรับไฟล์ Mp3.

ลดขนาดไฟล์ MP3, และขนาดไฟล์ FLAC

ถ้าคุณจำเป็นที่จะลดขนาดและคุณภาพไฟล์ mp3 ดังนั้น คุณควรจะใช้แปลงจาก mp3 ใน mp3.

Sound Normalizer รวมถึงการแปลงไฟล์จาก mp3 ใน mp3 กับเริ่มบันทึกแถบ ID3 vl และ v2 ( ผู้ทำ/ชื่อเรื่อง/ประเภท, อื่น ๆ.).

มันจำเป็นที่จะบันทึกการเพิ่มของบิตเรตสูงสุดของไฟล์ mp3 ไม่ได้เพิ่มคุณภาพของเสียงในไฟล์.

คุณจะเห็นคอลัมน์ ผ่านเข้ามาในโหมดชุดเหมือนที่ปรากฏในรูปภาพที่คุณภาพต่ำ ,คุณภาพในคอลัมน์นี้จะปรับปรุงแต่ละเวลาเมื่อคุณเปลี่ยนข้อมูลการตั้งค่า (กด "Settings...",) รูปแบบที่แสดงออกมา "MP3" บนแท็บ "Batch Converting") กดปุ่ม "Apply" หรือ "OK".

Estimated size

Estimated size

สำหรับลดขนาดไฟล์ mp3 ดีกว่าการลดขนาดความเร็วบิตเรต. ในกรณีนี้คุณมีการอัดที่แตกต่าง 3 โหมดของข้อมูล:

  • 1. กับความเร็วที่ไม่เปลี่ยนแปลง (บิตเรตที่ไม่เปลี่ยนแปลง , CBR);
  • 2. กับบิตเรตที่มีการเปลี่ยนแปลง (บิตเรตที่เปลี่ยนแปลง VBR);
  • 3. กับความเร็วปานกลาง (บิตเรตปานกลาง ABR).

โหมด CBR กำหนดขนาดของไฟล์ Mp3 ได้.

โหมด VBR จะไม่สามารถกำหนดคุณภาพขนาดของไฟล์ mp3.

โหมด ABR จะกำหนดขนาดที่ใหญ่กว่า (เมื่อเปรียบเทียบกับ VBR) ความแน่นอนของการลดขนาดของไฟล์ mp3.

ถ้าคุณจำเป็นที่จะบันทึกคุณภาพและลดขนาดไฟล์ของไฟล์ Wav หลังจากนั้นคุณจะใช้การแปลงไฟล์จาก Wav ใน FLAC. โดยการไม่เข้ารหัสตัวแปร FLAC เป็นการปรับในการได้รับอัตราส่วนของความเร็ว/ระดับของการเข้ากับชนิดของไฟล์นำเข้าส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามรูปแบบนำเข้าของไฟล์ส่วนใหญ่เป็นรหัสตัวแปร FLAC คำนวณสำหรับเสียงจาก CD-audio (คือ 44.1 kHz, 2 ช่อง, 16 บิต). ขอบคุณชุดคำสั่งธรรมดา ของการถอดรหัสของความเร็วของรหัส FLAC มากกว่าความเร็วของการใส่รหัสไปใน FLAC ที่มีการสนับสนุนฮาร์ดแวร์ที่การเข้ารหัสไวกว่าและมีประสิทธิภาพมากขณะที่ไม่ได้โหลดในหน่วยประมวลผลกลาง.

ประวัติย่อ

The normalization is not distorting sort of processing.

The normalization is accompanied by change of a volume or of a dynamic range, that is the relation of the loudest value to the most silent value of beep.

The normalization allows to improve quality: if it for Mp4, FLAC, Ogg, APE, AAC, Wav files expresses by increase of a dynamic range for Mp3 files it expresses by elimination of a clipping.

Starting normalization Mp3, Mp4, FLAC, Ogg, APE, AAC and Wav files it is necessary to mean, that there are 2 sorts of normalization:

  • Peak normalization;
  • Normalization on an average level.

It is necessary to know that there are 2 modes of normalization:

  • The single;
  • The batch.

The normalization of the batch mode works with a list of processing and allows to align perceived volume for group of compositions. If all songs belong to the same genre or style of music in group of compositions then usually enough and peak normalization.

If there are songs in group of compositions having different genres then it is usually necessary to use normalization on an average level.

Usage of normalization on an average level is necessary for Mp3 files as their level of volume, as a rule, is equal maximum or exceeds it, that calls appearance clipping. Mp3 files have a small size and consequently are allocated on a disk of usual capacity in a considerable quantity and belong not seldom to different genres of music. Usage of normalization on an average level together with peak normalization preventing clipping of beep and allowing to receive maximum quality and therefore will be optimal for Mp3 files.


โฮมเพจ
|
โปรแกรม
|
อัปโหลดและดาวน์โหลด
|
ซื้อ
|
สนับสนุน
|
รางวัล
|
เป็นคู่หูกัน
|
ที่อยู่ติดต่อ
|
สิ่งพิมพ์
|
FAQ
Copyright © 2006-2022 Kanz Software. All rights reserved.   Privacy Policy